Máy làm mát - Quạt thông gió - Thông gió làm mát

Dịch vụ lắp đặt hệ thống làm mát, thông gió

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP MÁY ĐẠI PHÚ.  chuyên tư vấn,thiết kế,cung cấp và lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng,hệ thống thông gió cooling pad,hệ thống làm mát bằng hơi nước,hệ thống làm mát tự nhiên, trong các nhà máy sản xuất,văn phòng,khu vui chơi giải trí,khu chế biến sản phẩm,trang trại,vườn ươm cây nông nghiệp,xưởng gia công có khí,xưởng sản xuất,khu công nghiệp… bằng hệ thống máy làm mát,quạt thông gió,quạt công nghiệp ,đặc biệt tiết kiệm điện năng tiêu thụ  .Đến với chúng tôi quy khách được tư vấn chu đáo tận tình,giải quyết những vướng mắc băn khoăn,giảm thiểu được chi phí đầu tư,đạt được hiệu quả cao nhất.chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm và chất lượng lắp đặt của chúng tôi là tốt nhất hiện nay.

 

Công ty cổ phần thương mại và xây lắp máy Đại Phú tự hào là đơn vị Sản xuất,  tư vấn thiết kế, lắp đặt : Quạt công nghiệp, Quạt ly tâm, Quạt hướng trục, Quạt thông gió, Hệ thống hút lọc bụi,…

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

I./ Những gì được bảo hành:

1. Thời hạn bảo hành:

Chế độ bảo hành bắt đầu được tính ngay kể từ thời điểm hàng được giao. Trong vòng 12 tháng, ĐẠI PHÚ đảm bảo sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ phụ tùng nào của máy mới bị hỏng hóc.

Đội ngũ thi công của Đại Phú tuân thủ nghiêm ngặt quy định theo Tiêu chuẩn An toàn lao động , nhằm đảm bảo an toàn cho nhà xưởng, thiết bị và con người.

Hệ thống làm mát không gian mở được thiết kế sao cho giảm thiểu sự gián đoạn quá trình vận hành của nhà máy trong suốt quá trình thi công. Điều đó đạt được do sự tiêu chuẩn hóa hầu hết các thành phần cấu thành để lắp đặt hệ thống.

GIẢI PHÁP TỐI ƯU LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG VỚI COOLING SYSTEM FOR FACTORY

Các giải pháp làm mát và thông gió nhà xưởng truyền thống như chúng ta đã áp dụng trước đây là phải dùng máy nén lạnh, dùng gas CFC đã góp phần tích cực cho sự phát triển công nghiệp, nông nghiệp của đất nước nhưng nó cũng gây ra không ít phiền toái cho môi trường và giá thành của sản phẩm do tiêu hao quá nhiều năng lượng điện! Để đáp ứng được nhu cầu phát triển cũng như bảo vệ tốt môi trường sống của nhân loại. Một dòng sản phẩm mang tính đột phá ra đời đã không những đáp ứng được nhu cầu làm mát và điều hòa không khí mà còn đáp ứng được nhu cầu thông gió nhà xưởng đó là dòng sản phẩm:

Giải pháp làm mát hiệu quả cho các nhà xưởng hiện nay.

Công ty Đại Phú sẽ phân tích cho quý khách hàng hiểu dõ hơn sự hiệu quả của phương pháp làm mát thông gió nhà xưởng bằng hơi nước.Phương pháp làm mát nhà xưởng bằng hơi nước là phương pháp làm mát hiện đại được các nước có nền công nghiệp phát triển sử dụng khá phổ biến, theo dự đoán của các nhà chuyên môn trong lĩnh vực điện lạnh Việt Nam làm mát bằng hơi nước là phương thức làm mát đem lại sự hiệu quả về chi phí,không gây hại ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên mang lại không khí trong lành cho môi trường làm việc và các thiết bị bên trong.Hệ thống làm mát bằng hơi nước ngày càng được sử dụng rộng dãi và đang được phát triển rộng dãi tại các khu công nghiệp việt nam .