Máy làm mát - Quạt thông gió - Thông gió làm mát

Tin tức

Diễn đàn Năng lượng Sạch Châu Á lần thứ 9 (Manila, Philippine) diễn ra ngày 18 tháng 6 năm 2014 đã chứng kiến lễ khai trương Trung tâm Năng lượng Bền vững cho mọi người ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương nhằm huy động các nguồn vốn đầu tư và tìm ra các giải pháp sáng tạo để đưa các nguồn năng lượng sạch và hiện đại đến với người dân ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương

adb

Ông Bindu Lohani, Phó Chủ tịch của ADB phụ trách về Quản lý Tri thức và Phát triển Bền vững, phát biểu: “Khu vực Châu Á đang phát triển là mái nhà của đa số những người dân không được cung cấp đủ năng lượng trên thế giới, với trên 600 triệu người không được cung cấp điện và khoảng 1,8 tỷ người vẫn còn sử dụng các nguồn nhiên liệu như củi và than để nấu nướng và sưởi ấm. Nhưng chúng ta có thể vượt qua tình trạng thiếu thốn năng lượng đó thông qua các nguồn năng lượng bền vững ít phát thải khí các-bon và thông qua trung tâm mới này chúng ta sẽ mời gọi các nhà đầu tư, các nhà sáng chế và các chuyên gia ngồi lại với nhau để biến điều đó thành hiện thực.” 

Trung tâm này là một mối quan hệ đối tác giữa Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), đơn vị sẽ quản lý và tổ chức cơ sở vật chất, Ủy ban Kinh tế và Xã hội Châu Á-Thái Bình Dương của Liên Hợp Quốc (UNESCAP), và Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP).

Đây là một trong số ba trung tâm khu vực theo Sáng kiến Năng lượng Bền vững cho Mọi người được triển khai trên toàn cầu do Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc Ban Ki-moon đưa ra với ba mục tiêu cần đạt được vào năm 2030: đảm bảo khả năng tiếp cận các nguồn năng lượng hiện đại trên toàn thế giới; tăng gấp đôi tốc độ cải thiện chỉ số hiệu suất năng lượng trung bình năm trên toàn cầu; và tăng gấp đôi tỷ trọng của năng lượng tái tạo trong cơ cấu năng lượng toàn cầu. 

Trung tâm sẽ thúc đẩy những cơ chế hiện tại theo các chương trình năng lượng của ADB, UNDP và ESCAP, đồng thời hỗ trợ các quốc gia thực hiện các đánh giá nhanh, xây dựng các đối thoại chính sách mang tính xây dựng và làm xúc tác cho các khoản đầu tư, huy động các nguồn vốn song phương và đa phương cho việc phát triển năng lượng sạch. 

Nhu cầu năng lượng của Châu Á đang tăng mạnh do các nền kinh tế trong khu vực đang phát triển nhanh chóng và người dân đổ về các thành phố nơi nhu cầu sử dụng năng lượng cao hơn. Đến năm 2035, khu vực Châu Á đang phát triển sẽ chiếm đến 56% nhu cầu sử dụng các nguồn năng lượng sơ cấp trên toàn thế giới so với tỷ lệ 34% vào năm 2010. Điều này cần phải được đáp ứng bằng cách tăng việc sử dụng năng lượng tái tạo và đạt được hiệu suất sử dụng năng lượng lớn hơn nếu như muốn bảo vệ được môi trường. 

Tổ chức Năng lượng Quốc tế ước tính khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cần một lượng vốn đầu tư trên 200 tỷ USD để đảm bảo khả năng tiếp cận đầy đủ với các nguồn năng lượng vào năm 2030.

Diễn đàn Năng lượng Sạch Châu Á lần thứ 9 tổ chức tại trụ sở chính của ADB tại Ma-ni-la từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 6 thu hút gần 1.000 người tham gia, bao gồm các nhà hoạch định chính sách, các nhà phát triển dự án, các nhà đầu tư và các chuyên gia kỹ thuật để thảo luận về vấn đề phát triển năng lượng bền vững trong khu vực. Một diễn đàn đối thoại cấp cao bao gồm bộ trưởng năng lượng của Bu-tan, Nhật Bản, Man-đi-vơ, Phi-líp-pin và Ta-di-ki-xtan sẽ thảo luận về 3 mặt của vấn đề năng lượng: tính kinh tế, tính bền vững và an ninh năng lượng.

Trong các cuộc gặp trước diễn đàn, ADB đã ký một bản ghi nhớ với Tổ chức Năng lượng Tái tạo Quốc tế có trụ sở tại Abu Dhabi để chia sẻ kiến thức về các giải pháp năng lượng sạch và năng lượng tái tạo.      

 Tiếp cận với năng lượng, phát triển năng lượng tái tạo và sử dụng năng lượng hiệu quả là những ưu tiên của ADB. Năm 2013, ADB đã đầu tư 2,3 tỷ USD cho năng lượng sạch và đã cam kết sẽ tiếp tục đầu tư với mức ít nhất là 2 tỷ USD mỗi năm. 

K.M

Bộ sưu tập áo dài cách tân "Transatlantic" của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam lấy ý tưởng từ những vẻ đẹp sinh ra từ biển: nét mềm mại của sóng biển, những cánh san hô rực rỡ sắc màu hay vẻ đẹp tinh khiết của ngọc trai,…đã được nhà thiết kế khéo léo đưa vào các mẫu thiết kế của mình. Với bộ sưu tập "Golden Feathers" của NTK Trang Cherry lấy ý tưởng từ chim bồ câu, một loài chim biểu tượng cho tình yêu, hòa bình và hạnh phúc của người VN. Bằng bút pháp thời trang, nhà thiết kế đã gửi gắm miêu tả vẻ đẹp mềm mại, tinh khiết và thánh thiện của loài chim này thông qua mẫu thiết kế của mình.

Người mẫu Flavia Arbitrio nói: “Tôi thật sự ấn tượng với bộ sưu tập áo dài cách tân người VN của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, tôi cảm nhận được niềm tự hào về áo dài Việt Nam mà NTK gửi gắm trong từng thiết kế. Bất ngờ hơn trong đêm diễn, có sự xuất hiện của NTK Trẻ nhất Việt Nam xuất hiện trong chương trình mang tầm quốc tế như thế này. Tôi nghĩ, đây là bước đột phá mới trong lĩnh vực thời trang thiết kế Việt Nam.”

Theo lời chia sẻ của người mẫu nổi tiếng Ý Zaina Gnoni: “Tôi thật sự choáng ngợp trước 40 mẫu thiết kế áo dài và đầm dạ hội với những chi tiết hand-made thuần Việt, kết hợp với ý tưởng độc đáo đã để lại cho tôi thật nhiều ấn tượng.”
Hai bộ sưu tập được trình diễn trong diễn đàn Doanh nghiệp thời trang Châu Âu bởi các người mẫu Ý như là sự giao thoa văn hóa Á – Âu. Show diễn đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem. “Transatlantic” và “Golden Feathers” đã đem lại niềm tự hào thời trang Việt khi sánh vai cùng thời trang thế giới.

Cả hai bộ sưu tập với 40 mẫu thiết kế khác nhau nhưng đều mang đến thông điệp hoà bình. Được đánh giá rất cao nên ngay sau đêm diễn hai NTK đã nhận được lời mời cho buổi trình diễn thời trang vào ngày 5/9 tới đây tại kinh đô thời trang thế giới (Paris – Pháp).

Một số hình ảnh của các người mẫu khi diện những bộ thiết kế 

Mẫu ngoại thích thú diện áo dài Việt Nam trên đất Châu Âu - Ảnh 1

 

Mẫu ngoại thích thú diện áo dài Việt Nam trên đất Châu Âu - Ảnh 2

 

Mẫu ngoại thích thú diện áo dài Việt Nam trên đất Châu Âu - Ảnh 3

 

Mẫu ngoại thích thú diện áo dài Việt Nam trên đất Châu Âu - Ảnh 4

 

Mẫu ngoại thích thú diện áo dài Việt Nam trên đất Châu Âu - Ảnh 5

 

Mẫu ngoại thích thú diện áo dài Việt Nam trên đất Châu Âu - Ảnh 6

 

Mẫu ngoại thích thú diện áo dài Việt Nam trên đất Châu Âu - Ảnh 7

 

Mẫu ngoại thích thú diện áo dài Việt Nam trên đất Châu Âu - Ảnh 8

 

Mẫu ngoại thích thú diện áo dài Việt Nam trên đất Châu Âu - Ảnh 9

 

Mẫu ngoại thích thú diện áo dài Việt Nam trên đất Châu Âu - Ảnh 10

 

Mẫu ngoại thích thú diện áo dài Việt Nam trên đất Châu Âu - Ảnh 11

 

Mẫu ngoại thích thú diện áo dài Việt Nam trên đất Châu Âu - Ảnh 12

 

Mẫu ngoại thích thú diện áo dài Việt Nam trên đất Châu Âu - Ảnh 13

A. Giới thiệu hệ thống thông gió:

I. Giới Thiệu:

 - Từ xưa con người đã biết tự bảo vệ cơ thể, tránh lại ánh nắng gắt từ mặt trời, thời tiết mưa bão, đó là sự ra đời của kết cấu bao che, dần dần hình thành một ngôi nhà. Các kết cấu bao che như: tường, nền, sàn, mái.v.v. Vì thế mà môi trường bên trong có sự cách biệt tương đối với bên ngoài. 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP MÁY ĐẠI PHÚ.  chuyên tư vấn,thiết kế,cung cấp và lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng,hệ thống thông gió cooling pad,hệ thống làm mát bằng hơi nước,hệ thống làm mát tự nhiên, trong các nhà máy sản xuất,văn phòng,khu vui chơi giải trí,khu chế biến sản phẩm,trang trại,vườn ươm cây nông nghiệp,xưởng gia công có khí,xưởng sản xuất,khu công nghiệp

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP MÁY ĐẠI PHÚ.  chuyên tư vấn,thiết kế,cung cấp và lắp đặt hệ thống thông gió nhà xưởng,hệ thống thông gió cooling pad,hệ thống làm mát bằng hơi nước,hệ thống làm mát tự nhiên, trong các nhà máy sản xuất,văn phòng,khu vui chơi giải trí,khu chế biến sản phẩm,trang trại,vườn ươm cây nông nghiệp,xưởng gia công có khí,xưởng sản xuất,khu công nghiệp… bằng hệ thống máy làm mát,quạt thông gió,quạt công nghiệp ,đặc biệt tiết kiệm điện năng tiêu thụ  .Đến với chúng tôi quy khách được tư vấn chu đáo tận tình,giải quyết những vướng mắc băn khoăn,giảm thiểu được chi phí đầu tư,đạt được hiệu quả cao nhất.chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm và chất lượng lắp đặt của chúng tôi là tốt nhất hiện nay.

 

Công ty CP TM Và Xây Lắp Máy Đại Phú  xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc an khang thịnh vượng.Kính thưa Quý khách hàng! Cùng với sự phát triển không ngừng của nền công nghiệp cũng như nhu cầu tất yếu về môi trường làm việc của con người hiện đại. Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Xây Lắp Máy Đại Phú  ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu đó với phương châm uy tín, chất lượng đi đầu,lấy khách hàng làm trọng tâm,giá cả phải hợp lý để làm sao phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng, tạo được niềm tin và thiện cảm nơi khách hàng. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng, hệ thống thông gió nhà xưởng,theo nguyên lý bay hơi nước và  hệ thống làm mát cooling pad.

Cùng trong điều kiện nhiệt độ nếu áp dụng Cooling system for factory sẽ dễ dàng tạo ra sự thay đổi do Cooling system for factory luôn cấp mới vào nhà xưởng một lượng không khí lớn mát và sạch. Lượng không khí này sẽ thay thế và đẩy toàn bộ khí nóng, ô nhiễm ra ngoài do chênh lệch áp suất.

Nhiệt lượng tái tạo từ ánh sáng mặt trời đang giúp nhiều hộ gia đình vùng sâu, miền núi trên toàn quốc sinh hoạt thoải mái, tiện nghi hơn. Đây là sản phẩm của mô hình mạng điện mặt trời cục bộ, do nhóm nhà khoa học, thuộc Phân viện Vật lý Việt Nam tại TP HCM thiết kế.

Nhà máy GE Energy tại Hải Phòng (thuộc Tập đoàn GE Energy) vừa chính thức xuất xưởng những chiếc máy phát điện tuabin gió đầu tiên với công suất 1,5MW, sau đúng 1 năm khởi công xây dựng.

Chúng tôi sẽ phân tích cho quý khách hàng hiểu dõ hơn sự hiệu quả của phương pháp làm mát thông gió nhà xưởng bằng hơi nước.Phương pháp làm mát nhà xưởng bằng hơi nước là phương pháp làm mát hiện đại được các nước có nền công nghiệp phát triển sử dụng khá phổ biến, theo dự đoán của các nhà chuyên môn trong lĩnh vực điện lạnh Việt Nam làm mát bằng hơi nước là phương thức làm mát đem lại sự hiệu quả về chi phí,không gây hại ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên mang lại không khí trong lành cho môi trường làm việc và các thiết bị bên trong.Hệ thống làm mát bằng hơi nước ngày càng được sử dụng rộng dãi và đang được phát triển rộng dãi tại các khu công nghiệp việt nam .

Trang 1 trong tổng số 2