Máy làm mát - Quạt thông gió - Thông gió làm mát

THỊ TRƯỜNG MAY MẶC VIỆT NAM TẠI CHÂU ÂU

Bộ sưu tập áo dài cách tân "Transatlantic" của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam lấy ý tưởng từ những vẻ đẹp sinh ra từ biển: nét mềm mại của sóng biển, những cánh san hô rực rỡ sắc màu hay vẻ đẹp tinh khiết của ngọc trai,…đã được nhà thiết kế khéo léo đưa vào các mẫu thiết kế của mình. Với bộ sưu tập "Golden Feathers" của NTK Trang Cherry lấy ý tưởng từ chim bồ câu, một loài chim biểu tượng cho tình yêu, hòa bình và hạnh phúc của người VN. Bằng bút pháp thời trang, nhà thiết kế đã gửi gắm miêu tả vẻ đẹp mềm mại, tinh khiết và thánh thiện của loài chim này thông qua mẫu thiết kế của mình.

Người mẫu Flavia Arbitrio nói: “Tôi thật sự ấn tượng với bộ sưu tập áo dài cách tân người VN của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, tôi cảm nhận được niềm tự hào về áo dài Việt Nam mà NTK gửi gắm trong từng thiết kế. Bất ngờ hơn trong đêm diễn, có sự xuất hiện của NTK Trẻ nhất Việt Nam xuất hiện trong chương trình mang tầm quốc tế như thế này. Tôi nghĩ, đây là bước đột phá mới trong lĩnh vực thời trang thiết kế Việt Nam.”

Theo lời chia sẻ của người mẫu nổi tiếng Ý Zaina Gnoni: “Tôi thật sự choáng ngợp trước 40 mẫu thiết kế áo dài và đầm dạ hội với những chi tiết hand-made thuần Việt, kết hợp với ý tưởng độc đáo đã để lại cho tôi thật nhiều ấn tượng.”
Hai bộ sưu tập được trình diễn trong diễn đàn Doanh nghiệp thời trang Châu Âu bởi các người mẫu Ý như là sự giao thoa văn hóa Á – Âu. Show diễn đã để lại nhiều ấn tượng cho người xem. “Transatlantic” và “Golden Feathers” đã đem lại niềm tự hào thời trang Việt khi sánh vai cùng thời trang thế giới.

Cả hai bộ sưu tập với 40 mẫu thiết kế khác nhau nhưng đều mang đến thông điệp hoà bình. Được đánh giá rất cao nên ngay sau đêm diễn hai NTK đã nhận được lời mời cho buổi trình diễn thời trang vào ngày 5/9 tới đây tại kinh đô thời trang thế giới (Paris – Pháp).

Một số hình ảnh của các người mẫu khi diện những bộ thiết kế 

Mẫu ngoại thích thú diện áo dài Việt Nam trên đất Châu Âu - Ảnh 1

 

Mẫu ngoại thích thú diện áo dài Việt Nam trên đất Châu Âu - Ảnh 2

 

Mẫu ngoại thích thú diện áo dài Việt Nam trên đất Châu Âu - Ảnh 3

 

Mẫu ngoại thích thú diện áo dài Việt Nam trên đất Châu Âu - Ảnh 4

 

Mẫu ngoại thích thú diện áo dài Việt Nam trên đất Châu Âu - Ảnh 5

 

Mẫu ngoại thích thú diện áo dài Việt Nam trên đất Châu Âu - Ảnh 6

 

Mẫu ngoại thích thú diện áo dài Việt Nam trên đất Châu Âu - Ảnh 7

 

Mẫu ngoại thích thú diện áo dài Việt Nam trên đất Châu Âu - Ảnh 8

 

Mẫu ngoại thích thú diện áo dài Việt Nam trên đất Châu Âu - Ảnh 9

 

Mẫu ngoại thích thú diện áo dài Việt Nam trên đất Châu Âu - Ảnh 10

 

Mẫu ngoại thích thú diện áo dài Việt Nam trên đất Châu Âu - Ảnh 11

 

Mẫu ngoại thích thú diện áo dài Việt Nam trên đất Châu Âu - Ảnh 12

 

Mẫu ngoại thích thú diện áo dài Việt Nam trên đất Châu Âu - Ảnh 13