Máy làm mát - Quạt thông gió - Thông gió làm mát

Máy làm mát nhà xưởng Cooling system for factory và Máy điều hòa cái nào tiêu tốn điện năng hơn?

Cùng trong điều kiện nhiệt độ nếu áp dụng Cooling system for factory sẽ dễ dàng tạo ra sự thay đổi do Cooling system for factory luôn cấp mới vào nhà xưởng một lượng không khí lớn mát và sạch. Lượng không khí này sẽ thay thế và đẩy toàn bộ khí nóng, ô nhiễm ra ngoài do chênh lệch áp suất.

18AM

-Bạn nên giữ cho cây cối gọn gàng xung quanh khu vực lắp máy làm mát để lưu thông không khí.Nếu bạn lắp đặt Cooling system for factory hoặc điều hòa nên dọn dẹp bất cứ lá cây hay gạch vữa chất đống gần đó.Vào mùa hè, máy làm mát và máy điều được phát huy tác dụng một cách triệt để, còn trong thời tiết đông lạnh giá, máy sưởi và bình nóng lạnh luôn trong tình trạng hoạt động khi có người ở nhà.Chúng và nhiều thiết bị điện khác thậm chí không bật vẫn tự động tiêu thụ điện năng, là nguyên nhân khiến con số trên hóa đơn tiền điện hằng tháng cứ dài ra.

-Như các bạn đã biết nguồn năng lượng điện năng ngày càng cạn kiệt,trái đất ngày càng nóng lên đòi hỏi bắt buộc trong các nhà máy sản suất,nhà xưởng,khu trưng bày sản phẩm,khu gian hang,nhà ăn,khu vui chơi giải trí...phải bố trí hệ thống làm mát (Cooling system for factory).

-Song song với bố trí hệ thống làm mát cần lắp đặt cho nhà xưởng đòi hỏi mỗi nhà quản lý phải đặt ra cho mình bài toán tiết kiệm nguồn năng lượng điện năng tiêu thụ tối ưu nhất,đạt hiệu quả làm mát tối nhất.

-Hệ thống làm mát nhà xưởng đặt ngoài môi trường thông thoáng và được ống dẫn vào tại vị trí làm việc của người công nhân,tại vị trí đó lượng gió làm mát sẽ được đưa vào và cung cấp lượng không khí thiên nhiên giàu Ôxy tại vị trí máy móc làm việc

-Vật dụng tiêu thụ điện nhiều nhất trong nhà chính là máy điều hòa nhiệt độ và máy sưởi vì chúng chiếm tới nửa số tiền ghi trên hóa đơn điện. Bạn nên chắc chắn rằng các thiết bị luôn hoạt động với hiệu suất cao nhất bằng cách nhờ thợ chuyên nghiệp kiểm tra và làm sạch hằng năm. Để ghi nhớ, bạn nên lập kế hoạch gọi dịch vụ bảo dưỡng ngay khi mùa xuân tới hay kết thúc mùa thu.

-Thay đổi là tốt

Thay đổi bộ lọc của điều hòa và máy sưởi hàng tháng.Việc giữ cho không khí lưu thông và sạch sẽ là rất tốt cho phổi của các thành viên trong gia đình và duy trì hiệu suất cao nhất cho thiết bị. Nếu bạn không biết thay thế nào, hãy nhờ các thợ bảo dưỡng chuyên nghiệp giúp bạn.

-Bạn nên đảm bảo công suất của máy điều hòa phù hợp với diện tích căn phòng của bạn. Lẽ dĩ nhiên nếu nó quá nhỏ nó sẽ không "hoàn thành nhiệm vụ"làm lạnh. Nhưng theo các chuyên gia thì một chiếc điều hòa quá lớn sẽ có hậu quả là hiệu suất giảm, tiền điện nhiều, sự thay đổi nhiệt độ không tiện lợi và dễ hao mòn, hỏng hóc, khiến bạn nhanh phải mua cái mới.

-Nếu những thiết bị chủ yếu trong nhà hay máy điều hòa nhiệt độ đã có tuổi thọ hơn 10 hay hơn 15 năm thì chắc rằng chúng sẽ tiêu thụ nhiều điện năng hơn khi hoạt động. Những thiết bị hiện đại thích hợp với hiệu suất hoạt động thường rẻ hơn 10-20% khi sử dụng so với những loại sản phẩm khác.

-Nhưng lượng tiêu thụ điện năng của máy làm mát thì ngược lại để tính toán một bài toán điện năng tiêu thụ từ khi lắp đặt đến khi sử dụng trong thời gian 10-15 năm.Máy làm mát tính năng ưu việt ở chỗ lắp đặt trong không gian rộng,rất thuận lợi tại diện tích rộng ở các nhà hàng,quán ăn,đặc biệt khả năng làm mát,giàu Ôxy,tiết kiệm điện năng.

Ví dụ :Khi nhiệt độ ngoài trời không khí ở 32 C, nhưng trong môi trường làm việc của nhà máy dưới sự hoạt động của máy móc có thể lên tới 35 C với môi trường nhiệt độ cao ảnh hưởng rất lớn đến năng suất người lao động,cũng như những thiết bị máy móc khi tham gia làm việc cũng giảm về tuổi thọ hoạt động,khi lắp đặt Cooling system for factory thì nhiệt độ bên trong nhà xưởng lúc này giảm xuống 26 C

-Nếu chúng ta so sánh lắp đặt Cooling system for factory và hệ thống điều hòa qua kiểm nghiệm thực tế xét về hiệu quả thì lắp đặt Cooling system for factory vào mùa hè Cooling system for factory sẽ phát huy hết khản năng làm mát nhà xưởng,cung cấp lượng khí Ôxy rất lớn,làm mát tối đa,còn về mùa đông Cooling system for factory sẽ làm thông thoáng nhà xưởng.Cooling system for factory không hạn chế diện tích làm mát và có thể giảm chi phí điện năng lên tới 38%-40% so với khi ta lắp đặt điều hòa.sự kiểm nghiêm này rất chính xác và thực tế khi xét trong cùng một thời gian làm việc,cùng nhiệt độ

-Cooling system for factory dễ lắp đặt,bảo hành bảo dưỡng thuận lợi,chi phí lắp đặt hợp lý về điện năng Cooling system for factory có những hiệu quả về kinh tế và kỹ thuật sau:

Tiết kiệm điện năng :

- Tiết kiệm tới 70% chi phí đầu tư so với hệ thống Điều hòa không khí;

- Tiết kiệm tới 80% chi phí điện năng so với hệ thống điều hòa không khí;

- Giảm thiểu chi phí bảo dưỡng;

- Không cần cải tạo nhà xưởng;

- Áp dụng linh hoạt, dễ dàng